Đang uống kháng sinh có được uống thêm Bổ phế Kha Tử Tín Phong không?

Chào chuyên gia, tôi bị viêm họng mạn tính, đã đi khám và hiện tại đang dùng kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Mặc dù trình trạng có đỡ nhưng đờm vẫn nhiều, họng vẫn khá khó chịu. Tôi muốn sử dụng thêm bổ phế Kha Tử Tín Phong để giảm đờm, đau họng và giảm ho nhanh hơn nhưng vẫn sử dụng kháng sinh theo đúng liệu trình của bác sĩ.

Nếu tôi kết hợp 2 loại này với nhau thì có ảnh hưởng gì sức khỏe không? Mong phản hồi từ chuyên gia. (Lê Thị Lành, Bình Dương).

Đáp:

Chào bạn Lành, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thành phần của bổ phế Kha Tử Tín Phong 100% từ thiên nhiên gồm 15 vị dược liệu cổ truyền như thiên môn đông, cát cánh, trần bì, kha tử, viễn chí… nên rất an toàn, lành tính. Chính vì vậy, sản phẩm không gây tương tác với kháng sinh nên có thể sử dụng kết hợp để tăng hiệu quả điều trị.

Sau khi dùng hết liều kháng sinh, bạn vẫn có thể tiếp tục dùng Bổ phế kha tử Tín Phong để hỗ trợ bổ phế giảm ho thêm bạn nhé!

Đối với dạng viên ngậm thì bạn sẽ ngậm từ 4 đến 6 viên mỗi ngày. Dạng cao lỏng thì uống 15ml mỗi lần, 3 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *