THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM BỔ PHẾ KHA TỬ TÍN PHONG

Nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng, kể từ lô 032/22, ngày sản xuất 29/07/2022, công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong chính thức thay đổi mẫu bao bì của sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong.

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần dược phẩm Tín Phong xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đối với sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong nói riêng và các sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm Tín Phong nói chung trong suốt những năm vừa qua.

Bổ phế kha tử Tín Phong từ khi có mặt trên thị trường tới nay đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của quý khách hàng. Với mong muốn luôn mang đến trải nghiệm tốt hơn tới người tiêu dùng, kể từ lô 032/22, ngày sản xuất 29/07/2022, công ty Cổ phần dược phẩm Tín Phong sẽ thay đổi mẫu bao bì sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong như sau: 

Bao bì sản phẩm mẫu cũ và mẫu mới của TPBVSK Bổ phế kha tử Tín Phong

Trong quá trình thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm, công ty sẽ lưu hành hai loại mẫu bao bì cũ và bao bì mới của sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong trên thị trường. Sau khi xuất hết mẫu cũ, công ty sẽ chuyển sang mẫu bao bì mới.
Dược phẩm Tín Phong xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa từ Quý Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nếu còn băn khoăn gì vui lòng liên hệ ngay tổng đài 18009229 ( miễn cước phí) để được dược sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết nhất.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *