Bổ Phế Kha Tử Tín Phong khẳng định vị thế và nâng tầm giá trị vì sức khỏe cộng đồng tại Ngày Hội Đông y 2023

Với niềm tự hào mang trong mình tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam, Bổ Phế Kha Tử Tín Phong vinh dự có mặt và đồng hành trong Ngày hội Đông y 2023 diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội từ 27 – 29/10/2023 vừa qua. Sự kiện diễn ra long trọng, quy tụ hơn 1000 đại biểu, quan khách và đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực y học cổ truyền. 

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong khẳng định vị thế và nâng tầm giá trị vì sức khỏe cộng đồng tại Ngày Hội Đông y 2023

Tại sự kiện, các dược sĩ chuyên môn đã nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn chi tiết về cách sử dụng và lợi ích của sản phẩm. Sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu rộng của đội ngũ tư vấn đã giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách hàng tham quan gian hàng Bổ Phế Kha Tử Tín Phong

Ngoài ra, Quý khách hàng còn được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Thật vinh hạnh khi bộ sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong đã nhận được rất nhiều những phản hồi rất tích cực về chất lượng và hiệu quả mang lại.

Quý khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm

Bộ sản phẩm siro và viên ngậm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong không chỉ là một giải pháp hữu ích trong việc hỗ trợ giảm ho, mà còn chinh phục người tiêu dùng bằng hương vị ngọt dịu kèm theo cảm giác êm dịu khi lan tỏa trong cổ họng.  

Bác Hồng (65 tuổi – Hà Nội) chia sẻ những kinh nghiệm thực tế

Bác Hồng từ Hà Nội, 65 tuổi, chia sẻ:

“Quả kha tử này tôi biết từ lâu rồi. Trước kia, mỗi lần ho, đau rát cổ họng, tôi sẽ ngậm trực tiếp quả. Nhưng từ khi được đứa cháu gái mang về sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong này, tôi thực sự rất hài lòng. Không chỉ hiệu quả được tối ưu hơn rất nhiều khi ngậm trực tiếp quả mà còn cải thiện được vị đắng của quả kha tử. Và đặc biệt, nó không chứa đường, nên tôi yên tâm sử dụng mà không lo sợ bị tiểu đường hay béo phì.”

Đặc biệt, nhiều bác sĩ y học cổ truyền tham gia tại sự kiện cũng đã dành thời gian trải nghiệm và đưa ra những đánh giá cao về sản phẩm của Dược phẩm Tín Phong nói chung và dành lời khen quý cho Bổ Phế Kha Tử Tín Phong.

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong nhận được những lời khen quý từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền

Các chuyên gia chia sẻ:

“Nhờ sự kết hợp hài hòa bí quyết truyền thống thực sự công thức cổ truyền của Bổ Phế Kha Tử Tín Phong đã tận dụng tối ưu được tác dụng tuyệt vời của dược liệu Kha Tử. Đây là một trong top những dược liệu điều trị ho, đau rát cổ họng vô cùng hiệu quả.” 

Những trải nghiệm và đánh giá của các bác sĩ đông y và người dân tại sự kiện 1 lần nữa khẳng định vị trí và danh tiếng của sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong nói riêng và Dược phẩm Tín Phong nói chung trong lòng người tiêu dùng. Đây chính là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng, giữa y học hiện đại và truyền thống. Chúng tôi luôn coi trọng việc lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó phát triển những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Mỗi bước tiến, mỗi thành công của nhãn hàng  đều không thể thiếu sự đồng lòng, sự ủng hộ nhiệt thành từ mọi người.

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý đối tác, khách hàng và những người yêu mến nhãn hàng. Sự tin tưởng và đồng hành của quý vị là nguồn động viên quý báu, giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển. Hy vọng trong tương lai, Bổ Phế Kha Tử Tín Phong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và cùng chúng tôi viết nên những trang sử mới cho y học cổ truyền Việt Nam.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *