Bổ phế Kha Tử Tín Phong có dùng được cho người tiểu đường không?

Chào chuyên gia, tôi bị tiểu đường type 2. Gần đây tôi thay đổi thời tiết nên tôi bị ho có đờm, ho nhiều về đêm và sáng nên đang tìm hiểu sản phẩm giảm ho. Đồng nghiệp của tôi đang sử dụng Bổ phế Kha Tử Tín Phong thấy hiệu quả nên giới thiệu cho tôi. Tuy nhiên, do bản thân đang bị tiểu đường nên tôi đang phân vân không biết những người bị tiểu đường như tôi thì có sử dụng sản phẩm được không. Mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Tôi cảm ơn. (Đặng Hùng – Thanh Hóa).

Đáp:

Chào bạn, cảm ơn bản đã gửi câu hỏi đến cho bổ phế Kha Tử Tín Phong. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia xin giải đáp như sau:

Bổ phế Kha Tử Tín Phong với thành phần từ các vị dược liệu cổ truyền, sản phẩm gồm 2 loại là chai cao lỏng 125ml và viên ngậm hộp 20 viên không chứa đường nên hoàn toàn phù hợp với những người đang bị tiểu đường như bạn.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bổ phế, giảm ho, long đờm, giảm ngứa rát cổ họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi.

Cùng với việc sử dụng sản phẩm, bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng giàu chất xơ, vitamin c,… để tăng sức đề kháng, giúp trình trạng ho thuyên giảm nhanh hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *