Bổ phế kha tử Tín Phong – Hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm ho, đờm

Nhờ sử dụng công thức hỗ trợ độc đáo, mang đến hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm ho, đờm, chữa đau họng, khản tiếng, Bổ phế kha tử Tín Phong đang trở thành bí quyết bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình hiện nay. Vậy sản phẩm có thành phần như thế nào mà được yêu mến đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Sử dụng Bổ phế kha tử Tín Phong có những ưu điểm vượt trội sau:

Bổ phế kha tử Tín Phong giúp giải quyết căn nguyên của bệnh, giảm ho giảm đờm

Phổi là cơ quan rất quan trọng của cơ thể, khi phổi bị các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn,… tấn công, có thể khiến phổi bị tổn thương, kích ứng đường hô hấp và tăng tiết chất nhầy dẫn đến tạo nên phản xạ ho, đờm. 

Chính vì vậy, theo các chuyên gia muốn trị ho, đờm hiệu quả bên cạnh chú trọng đến việc giúp giảm các triệu chứng còn phải nên bổ phổi, tăng cường sức khỏe từ đó giúp bảo vệ đường hô hấp hiệu quả.

Hiện nay, các nhà khoa học đã tìm ra một vị dược liệu quý có tên là kha tử (tên khoa học là Terminalia chebula) thuộc họ Bàng, có nguồn gốc từ Tây Tạng, Ấn Độ. 

Đi đầu trong việc ứng dụng nghiên cứu khoa học, Dược Tín Phong đã tiên phong đưa thảo dược quý ngàn năm vào trong sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong mang đến hiệu quả vượt trội trong việc giảm triệu chứng của bệnh đường hô hấp như ho, đờm, ho gió, ho khan, sưng đau cổ họng,…

Kha tử có nguồn gốc từ Ấn Độ

Từ 5000 năm về trước, kha tử đã được người dân nơi đây sử dụng rộng rãi đề hỗ trợ điều trị ho, đờm, giảm đau họng, khản tiếng. 

Đặc biệt, với sự phát triển của nền y học hiện đại những tác dụng vượt trội của kha tử trong việc hỗ trợ giảm ho, đờm đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh.

Cụ thể, một nghiên cứu đăng tại trên trang dữ liệu uy tín pubmed đã chỉ ra rằng trong quả kha tử chứa hoạt chất polysaccharide có tác dụng giúp giảm ho rõ rệt. Đặc biệt, tác dụng giảm ho của polysaccharide thậm chí còn cao hơn những hoạt chất chống ho trong thí nghiệm lâm sàng.

Ngoài hoạt chất trên, các nhà khoa học còn phát hiện thấy trong thịt quả kha tử có chứa tới 51,3 % tamin gồm các axit như luteolic, ethyl gallate, chebulic, gallic, corilagin… có khả năng giúp hỗ trợ điều trị giảm các triệu chứng về đường hô hấp.

Hoạt chất gallic, ethyl gallate trong quả kha tử có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn do tụ cầu, liên cầu,…gây ra. Bên cạnh đó, các hoạt chất như chebutin, terchebin có khả năng chống co thắt cơ trơn (chống ho) hiệu quả.

Đặc biệt, theo đơn vị nghiên cứu nông nghiệp và sinh học, viện thống kê Ấn Độ năm 2013 còn đã chứng minh thấy rằng quả kha tử có khả năng kháng khuẩn và kháng virus. Do đó, dược liệu kha tử hiện nay được ví như 1 liều kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ đường hô hấp.

===>>> Xem thêm: Cách dùng kha tử trị ho cho bé an toàn và hiệu quả

Kha tử vị dược quý giúp giảm ho đờm có lịch sử hơn 5000 năm

Bổ phế Kha tử Tín Phong có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn không gây tác dụng phụ

Ngoài chứa kha tử, Bổ phế kha tử Tín Phong còn chứa nhiều vị dược liệu quý từ dân gian gồm tỳ bà diệp, bạch bộ, bán hạ chế, tang bạch bì, cát cánh, thiên môn đông, cam thảo, bạc hà diệp, bạch linh,…

Nổi bật trong số vị dược liệu đó không thể không kể đến chính là bách bộ với vị ngọt, đắng tính hơi ôn có tác dụng nhuận phổi, giúp giảm ho, đờm, hỗ trợ chữa viêm phế quản an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, trải qua nhiều năm hiệu quả chữa ho, đờm, chữa ho lâu ngày của bách bộ còn đã được rất nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh.

Tỳ bà diệp (hay cây tỳ bà) theo đông y quy vào kinh phế có khả năng giáng khí, trừ ho, thanh phế chỉ khái (chữa ho do cảm mạo, ho do long đàm). Và theo y học hiện đại, tỳ bà diệp rất giàu hoạt chất caryophylin, saponin,…đã được khoa học chứng minh có khả năng chống viêm mạnh. 

Tỳ bà diệp giúp kháng khuẩn, chống viêm an toàn và hiệu quả

Đặc biệt, tỳ bà diệp còn được chứng minh có khả năng kích thích sản xuất interferon, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời giúp kháng khuẩn, kháng virus từ đó hỗ trợ phòng ngừa mắc các bệnh về đường hô hấp hiệu quả.

Bên cạnh đó, để gia tăng công năng trong việc giảm ho, đờm, sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong còn được bổ sung thêm 2 vị dược liệu quý từ thiên nhiên gồm viễn chí và trần bì.

Trong đó, trần bì theo đông y có tác dụng giúp hóa đàm, chỉ táo, táo uất, có tác dụng giúp tiêu đờm, giảm ho an toàn và hiệu quả.

Viễn chí với tính ấm nên thường được sử dụng nhiều trong phương thuốc trị ho, giúp giảm, đờm, bổ phế.

Bổ phế kha tử Tín Phong bào chế ở dạng không đường phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Hiện nay sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong có 2 quy cách đóng gói là dạng cao lỏng đóng trong chai thủy tinh và dạng viên ngậm tất cả đều được bào chế dạng không đường, phù hợp với mọi đối tượng cùng như sở thích của từng khách hàng, kể cả những người bị tiểu đường, người bị béo phì, người có nguy cơ bị tiểu đường, người huyết áp cao,…

Không những vậy, sản xuất còn được sản xuất tại nhà máy hiện đại của công ty dược phẩm Gia Nguyễn, là nhà máy đầu tiên đạt giấy chứng nhận GMP – WHO về thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức y tế thế giới.

Bổ phế kha tử Tín Phong hiện nay có 2 dạng gồm dạng cao lỏng và dạng viên ngậm

Với những ưu thế vượt trội có trong sản phẩm Bổ phế kha tử Tín Phong, hứa hẹn chắc chắn đây sẽ là giải pháp ưu việt cho những người đang bị ho, đờm, gặp phải triệu chứng về đường hô hấp. Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì, hãy gọi ngay vào tổng đài 1800.9292 (miễn cước phí) để được dược sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết.

Nguồn tham khảo

Alternat Med (2013), Antitussive Activity of the Water-Extracted Carbohydrate Polymer from Terminalia chebula on Citric Acid-Induced Cough, ncbi.nlm.nih.gov. truy cập ngày 12/09/2022.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *