Viên ngậm bổ phế kha tử tín phong – Bảo bối giúp giảm ho, đờm an toàn và hiệu quả

Bên cạnh dang siro đóng chai, Bổ phế Kha Tử Tín Phong hiện nay còn được bào chế ở dạng viên ngậm không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp giảm ho an toàn, hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm viên ngậm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong nhé. 

Viên ngậm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong có tốt thật không?

Bổ phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm là sự kết hợp độc đáo nhiều vị dược liệu quý từ thiên nhiên. Đầu tiên không thể không kể đến đó chính là kha tử. Kha tử có tên khoa học là Terminalia chebula thuộc họ Bàng, là một loại cây được trồng ở vùng núi Tây Tạng và Ấn Độ.

Tương truyền, từ 5000 năm về trước các vị sư trong chùa sau thời gian dài tụng kinh và niệm Phật đã ngậm quả kha tử giã nát hoặc dùng nước sắc của quả kha tử để giúp giảm ho, đau rát họng.

Ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại các nhà khoa học còn đã phát hiện ra rằng trong quả kha tử rất giàu hoạt chất tanin cùng nhiều hoạt chất khác như gallic, ethyl gallate, polysaccharide, chebutin, terchebin…có tác dụng kháng khuẩn từ đó giúp phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp vô cùng hiệu quả.

Chính vì vậy, trải qua hàng ngàn năm kha tử vẫn luôn được ví như “thần dược” của vùng đất Tây Tạng nhờ mang đến hiệu quả vượt trội trong việc giúp giảm ho và được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Ngoài kha tử, sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều vị dược liệu quý trong dân gian có thể kể đến như bách bộ, tỳ bà diệp, bạch linh, trần bì, viễn chí, mơ muối…từ đó giúp gia tăng hiệu quả trong việc giảm ho, long đờm, dưỡng phế.

Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên của dược liệu và không chứa đường nên có thể dùng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, phù hợp với cả người bị tiểu đường, người có nguy cơ bị tiểu đường, huyết áp cao, người béo phì…

Cụ thể, trong mỗi viên ngậm của sản phẩm có chứa những thành phần sau:

Kha tử b: 100 mg.
Cát cánh  : 68,3 mg.
Bạch linh  : 36 mg.
Tỳ bà diệp  : 125 mg.
Tang bạch bì  : 75 mg.
Thiên môn đông  : 48,3 mg.
Bạc hà diệp  : 66,65 mg.
Viễn chí  : 50 mg.
Bán hạ  : 75 mg.
Bách bộ  : 250 mg.
Mơ muối  : 56,25 mg.
Trần bì  : 62,5 mg.
Cam thảo  : 23,65 mg.
Phèn chua  : 8,3 mg.
Menthol   2,4 mg.
Phụ liệu vừa đủ.

Viên ngậm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong chứa các thành phần từ thiên nhiên

Nhờ mang đến hiệu quả vượt trội trên, đồng thời ghi nhận những giá trị của sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe cộng động trong suốt hơn 10 năm qua. Sáng ngày 16/4/2023, vượt qua hàng ngàn sản phẩm trong và ngoài nước, Bổ Phế Kha Tử Tín Phong đã vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023.

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong vinh dự nhận giải Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia

Công dụng của Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm

Sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm là sự kế thừa kinh nghiệm dân gian trong việc chữa ho giúp  phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy, khi sử dụng viên ngậm của Bổ Phế Kha Tử Tín Phong sẽ có những công dụng của những sau:

  • Kha tử: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn từ đó giúp hỗ trợ giảm ho, giảm đau họng, khản tiếng…Đặc biệt, khi kết hợp kha tử cùng mơ muối và viễn chí có giúp khả năng kháng khuẩn, sát trùng. 
  • Bách bộ, tang bạch bì, tỳ bà diệp, bạc hà diệp có tác dụng chỉ khái giúp giảm ho.
  • Bán hạ chế, phèn chua, cát cánh là những dược liệu có khả năng hóa đàm giúp loãng đờm, long đờm hiệu quả.
  • Cam thảo, thiên môn đông, trần bì, bạch linh có tác dụng bổ phế, nhuận phế từ đó tăng cường sức khỏe của hệ hô hấp.

Do đó, khi dùng sản phẩm sẽ giúp:

  • Hỗ trợ giúp bổ phế, long đờm, giảm ho an toàn và hiệu quả.
  • Giảm các triệu chứng ho do cảm lạnh, ho gió, ho khan, ho có đờm, các trường hợp sưng đau họng, khô họng, ngứa rát cổ họng, khản tiếng.

Sử dụng Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm giúp giảm ho an toàn và hiệu quả

 Ai nên sử dụng Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm?

Sản phẩm hiện nay thường được sử dụng cho các đối tượng bị ho do cảm lạnh, ho có đờm, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết.

Không những vậy, sản phẩm còn thường được sử dụng dành cho người bị khản tiếng, ngứa rát cổ họng, sưng đau cổ họng, khô họng. Những người thường bị viêm họng, mắc viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi. 

Đặc biệt, sản phẩm được bào chế ở dạng không đường nên phù hợp sử dụng cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn, đặc biệt những người mắc tiểu đường, huyết áp cao, béo phì.

===>>> Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn siro ho người lớn hiệu quả chất lượng

Phản hồi về Bổ Phế Kha Tử Tín Phong

Cho đến nay, sản phẩm Bổ phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm đã được hàng triệu khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng trong việc hỗ trợ giúp giảm ho gió, ho có đờm, ho khan, bổ phế, từ đó giúp ngăn ngừa mắc các bệnh về đường hô hấp cho cả gia đình an toàn, hiệu quả.

Do đó, sau 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã ngày càng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là minh chứng chính xác nhất cho câu hỏi Bổ Phế Kha Tử Tín Phong không đường có tốt không.

Chị Nguyệt Anh (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ : “Bé nhà mình 7 tuổi, trước kia mỗi khi thời tiết thay đổi con rất hay bị ho và khi ho thường có đờm. Tôi đã sử dụng rất nhiều biện pháp nhưng chỉ đỡ một chút rồi bị tái lại rất nhanh.

May được người thân giới thiệu sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong, sau khoảng 7-10 ngày sử dụng tình trạng ho, đờm của con mình giảm hẳn và giờ con cũng ít bị tái lại bệnh về đường hô hấp hơn.”

MC Khánh An chia sẻ: “Công việc của mình MC nên mỗi khi thời tiết chuyển mùa chỉ cần “nhận lố” việc một chút là mình lại rất hay bị ho, rát họng và khản tiếng.

May mắn từ khi biết đến và sử dụng sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm, mình thấy ho giảm hẳn, đỡ đau rát cổ họng, mình ít phải uống thuốc hơn.”

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong được nhiều khách hàng An tin dùng

Cách dùng và liều dùng Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm

Sản phẩm được bào chế ở dạng viên ngậm nên có thể sử dụng ngậm trực tiếp. Liều lượng Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng và mức độ bệnh 

Với người lớn: Mỗi ngày nên ngậm khoảng 4 – 6 viên.

Với trẻ em từ 2 tuổi: Nên ngậm mỗi ngày 2 – 3 viên.

Nơi sản xuất

Bổ phế kha tử Tín Phong được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Meracin. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc cũng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Câu hỏi thường gặp về Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên có dùng được cho bà bầu không?

Sản phẩm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm mắc dù chứa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, tuy nhiên phụ nữ có thai là những đối tượng đặc biệt do đó trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Sử dụng Bổ Phế Kha Tử Tín Phong dạng viên ngậm có gây ra tác dụng phụ không?

Bổ Phế Kha Tử Tín Phong có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên được đánh giá là an toàn cho người dùng, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế nên có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài

Bài viết trên chia sẻ những thông tin hữu ích hy vọng sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về viên ngậm Bổ Phế Kha Tử Tín Phong. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ tổng đài 18009229 (miễn cước phí) dược sĩ chuyên môn sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *